GM Marotta của Inter Milan: Tại sao chúng tôi ủng hộ Acerbi

Trang Chủ » GM Marotta của Inter Milan: Tại sao chúng tôi ủng hộ Acerbi

Beppe Marotta, Tổng Giám đốc Inter Milan cho biết câu lạc bộ đứng về phía và ủng hộ Francesco Azerbi. Azerbaijan đã được xóa bỏ những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc vào tuần trước. Cùng nhà cái 523BET cập nhật thêm những tin tức mới nhất về sự việc trên.


Giám đốc Inter Milan Marotta ủng hộ Acerbi

Hậu vệ Juan Jesus của Napoli : “Chúng tôi đã im lặng và đó là quyết định của chúng tôi. Đó là một gương mặt buồn vui lẫn lộn đối với thế giới bóng đá. Bất kể bạn nhìn hay phân tích nó như thế nào,” Marotta nói.

Giám đốc Inter Milan Marotta ủng hộ Acerbi
Giám đốc Inter Milan Marotta ủng hộ Acerbi

“Chúng tôi yêu cầu các cầu thủ kể cho chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra trên sân. Anh ấy nói với chúng tôi sự thật. Chúng tôi không nghi ngờ gì rằng anh ấy đang nói sự thật. Không có bằng chứng nào khác cho thấy anh ta đưa ra bất kỳ bình luận phân biệt chủng tộc nào, vì vậy chúng tôi ủng hộ anh ta trong cuộc điều tra cùng với các luật sư của anh ta.

“Tôi phải nhấn mạnh rằng Inter luôn ủng hộ các sáng kiến ​​chống lại mọi hình thức phân biệt chủng tộc hay phân biệt đối xử. Nhưng có một quá trình phải được thực hiện và quyết định được đưa ra.

“Acerbi là một chuyên gia xuất sắc, người đã từng gặp một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong đời.”

Marotta cũng nói: “Tôi đã không nói chuyện với Juan Jesus,” tôi nói với các cầu thủ của mình. Tôi chấp nhận những gì anh ấy nói với chúng tôi. Và không có nghi ngờ gì về việc tin vào phiên bản của anh ấy. Tôi không phải là thẩm phán. Vì thế tất cả những gì tôi có thể làm là theo dõi cuộc điều tra. không tìm thấy bằng chứng nào về sự phân biệt chủng tộc.

“Phiên bản mà Juan Jesus đưa ra thì khác. Chúng tôi cũng tôn trọng điều đó. Nhưng chúng tôi không phải là trọng tài và những người khác ở vị trí đó sẽ đưa ra phán quyết của họ”, ông chủ Inter nói thêm.

Francesco Azerbi
Francesco Azerbi

“Đó là một tình huống cay đắng. Dù nhìn thế nào đi nữa, Acerbi, là một tuyển thủ trưởng thành và là một người nhạy cảm, đã bị ảnh hưởng bởi tình huống này. Anh ta bị tấn công từ mọi phía và điều đó chắc chắn gây ra căng thẳng. Nhưng anh đã quen đối mặt với cuộc sống với lòng quyết tâm cao độ. Anh ấy có vấn đề sức khỏe rất tồi tệ. Một người đàn ông sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua chuyện này.”

Xem Thêm  Livescore là gì? Top 5 ứng dụng cung cấp dịch vụ livescore

Kết Luận

Rõ ràng chúng ta có thể thấy ông Marotta ủng hộ Acerbi trong vấn đề nhạy cảm phân biệt chủng tộc tại bóng đá chuyên nghiệp. Khép lại những tranh cãi gây gắt trên và cùng cập nhật thêm những tin tức thể thao mới nhất tại 523BET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]